Tiến độ dự án Novaworld Phan Thiết – Bình Thuận đã và đang được tập đoàn bất động sản Novaland tăng tốc để hoàn thiện các hạng mục trong năm 2023. Theo dự kiến dự án Novaworld Phan Thiết sẽ được chủ đầu tư hoàn thành cùng thời điểm với hàng loạt các dự án về hạ tầng trọng điểm tại khu vực này cũng như khu vực lân cận.

Bài viết dưới đây, Novaworld Việt Nam sẽ cập nhật những thông tin và hình ảnh mới nhất về tiến độ siêu dự án Novaworld Phan Thiết.

Tiến độ thi công Novaworld Phan Thiết tháng 1/2022
Tiến độ thi công Novaworld Phan Thiết quý 3/2022

Tiến độ Novaworld Phan Thiết sớm hơn kế hoạch 5 năm mặc kệ dịch Covid 19 vẫn hoành hành

Novaworld Phan Thiết – Bình Thuận là một trong ba siêu dự án nằm trong kế hoạch phát triển của “ông lớn bất động sản” Novaland, bên cạnh là:

 • Novaworld Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu)
 • Aqua City (Đồng Nai)

Theo phân tích của các chuyên gia, tổng lợi nhuận thu được trong 3 năm tới từ ba “siêu dự án” này sẽ lên đến con số khoảng hai tỷ USD.

Novaworld Phan Thiết dự kiến đưa vào sử dụng trong năm 2023
Novaworld Phan Thiết dự kiến đưa vào sử dụng trong năm 2023

Mới đây trong cuộc họp đại hội đồng cổ đông quý 4 năm 2021 tại TP. HCM vừa qua, tập đoàn Novaland cho biết sẽ tăng tốc tiến độ triển khai Novaworld Phan Thiết sớm hơn kế hoạch 5 năm, dự kiến thời gian đưa vào sử dụng trong quý 4 năm 2023.

Trên thực tế, diện mạo thiên đường nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết đã và đang “thay áo mới” hàng ngày, dự án đã dần hiện lên rõ ràng hơn nhờ việc tiến độ xây dựng được tăng tốc, thúc đẩy và hoạt động ngày đêm dù trong hoàn cảnh dịch Covid 19 bùng phát và gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ nguyên tắc phòng chống dịch.

Khi hàng loạt các dự án trọng điểm đi vào hoạt động từ năm 2023 sẽ giúp cho tập đoàn Novaland có thể duy trì giá trị đầu tư sinh lời cho khách hàng hoặc nhà đầu tư của mình, đồng thời cũng đóng góp tạo ra những giá trị sử dụng “thật” cho kinh tế địa phương và cộng đồng cư dân.

Hình ảnh thực tế Novaworld Phan Thiết quý 1 năm 2022
Hình ảnh thực tế Novaworld Phan Thiết quý 3 năm 2022

Những hình ảnh mới nhất 2022 về tiến độ NovaWorld Phan Thiết

Theo thông tin cập nhật mới nhất của Novaworld Việt Nam, tiến độ Novaworld Phan Thiết đang được chủ đầu tư tập đoàn Novaland tăng tốc và sẽ đưa vào sử dụng nhiều hạng mục, phân khu và tiện ích quan trọng trong năm 2022.

Vào cuối năm 2021, nhiều chuỗi Shophouse có mặt tiền hướng ra biển của dự án đã chính thức đi vào hoạt động với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng về tiện ích và dịch vụ ăn uống như:

 • Chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh Lotteria
 • Kem Baskin Robbins
 • Trà sữa Xing Fu Tang,…

 

Hình ảnh thực tế tuyến phố Shophouse tại Novaworl Phan Thiết 1/2022
Hình ảnh thực tế tuyến phố Shophouse tại Novaworl Phan Thiết
Cửa hàng Lotteria nổi tiếng đã có mặt tại Novaworld Phan Thiết
Cửa hàng Lotteria nổi tiếng đã có mặt tại Novaworld Phan Thiết
Chuổi cửa hàng Trà sữa Xing Fu Tang - Kem Baskin Robbins
Chuổi cửa hàng Trà sữa Xing Fu Tang – Kem Baskin Robbins

Hệ thống các Club House, Restaurant cũng đã đi vào hoạt động như:

 • Hệ thống nhà hàng Seorae BBQ Hàn Quốc
 • Hotpot Story
 • Nhà hàng Dynasty House
 • Nhà hàng buffet Au Lac do Brazil
 • Marina Club 2
Hệ thống nhà hàng Seorae BBQ Hàn Quốc
Hệ thống nhà hàng Seorae BBQ Hàn Quốc
Nhà hàng buffet Au Lac do Brazil
Nhà hàng buffet Au Lac do Brazil
Hệ thống Marina Club 2
Hệ thống Marina Club 2

Ngoài những phố Shophouse náo nhiệt và hiện đại thì còn có hệ thống công viên biển Bikini Beach cũng đã đưa vào hoạt động. Hệ thống công viên biển Bikini Beach có diện tích lên tới 16ha, công viên này nằm trên bãi biển Tiến thành có chiều dài 7km đem đến nhiều trải nghiệm lý thú cho du khách. Không chỉ vậy công viên biển Ocean Kingdom với diện tích lên đến 25ha cũng đã và đang dần hình thành.

Tiến độ hoàn thiện Công viên ven biển Bikini Beach
Tiến độ hoàn thiện Công viên ven biển Bikini Beach
Tiến độ hoàn thiện Ocean Kingdom - Công viên nước 
Tiến độ hoàn thiện Ocean Kingdom – Công viên nước

Với lượng du khách cả trong nước lẫn khách quốc tế đến với Phan Thiết ngày càng nhiều sẽ cung cấp nguồn khách hàng ổn định và dồi dào cho các dịch vụ ẩm thực, giải trí hay mua sắm. Đây là đòn bẩy để thúc đẩy các tuyến phố thương mại shophouse biển cùng các dịch vụ đi kèm phát triển mạnh mẽ và náo nhiệt hơn.

Hệ thống dịch vụ thể thao hiện đại của Novaworld Phan Thiết cũng được tăng tốc để có thể hoàn thiện sớm như phân khu Sport Complex đã đưa vào sử dụng 6 sân tennis cùng 2 sân bóng đá hiện đại. Theo đó, giai đoạn 2 gồm khu sảnh đón khách du lịch và Citygym cũng sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện theo đúng tiến độ đề ra.

Thực tế khu thể thao hiện đại tại Novaworld Phan Thiết
Thực tế khu thể thao hiện đại tại Novaworld Phan Thiết
Hình ảnh thực tế phân khu Florida Club House - Novaworld Phan Thiết
Hình ảnh thực tế phân khu Florida Club House – Novaworld Phan Thiết

Riêng khu vực sân golf PGA 36 lỗ độc quyền cũng sẽ sớm được hoàn thành sân PGA Garden vào đầu năm 2022, bên cạnh sân golf PGA Ocean 18 lỗ đã đưa vào sử dụng  nửa cuối năm 2021. Đây là khu vực sân golf đầu tiên tại Việt Nam hiện tại đã đạt đủ tiêu chuẩn và điều kiện quốc tế, có chứng nhận từ Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Mỹ (PGA) để có thể đăng cai các giải thi đấu golf trong hệ thống của tổ chức này.

Cụm sân Golf tại Novaworld Phan Thiết
Cụm sân Golf tại Novaworld Phan Thiết

Ngoài ra, giai đoạn 1 của phân khu Floria đã được Novaland bàn giao vào cuối năm 2021, giai đoạn 2 đang được Novaland tăng tốc hoàn thiện và có thể bàn giao cho khách hàng.

Lễ bàn giao Phân khu Florida 1 - Novaworld Phan Thiết 
Lễ bàn giao Phân khu Florida 1 – Novaworld Phan Thiết

Việc đầu tư vào các sản phẩm tại NovaWorld Phan Thiết với hàng loạt các dịch vụ hoàn thiện và đưa vào sử dụng này sẽ thay đổi không gian sống, lôi kéo sự chú ý và giữ chân các du khách đến nghỉ dưỡng tại đây, từ đó có thể tạo nên chuỗi dịch vụ và chuỗi giá trị cung ứng có tính liên kết và cộng hưởng.

Tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh dự án Novaworld Bình Thuận

Một số dự án xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông quan trọng mang đến tín hiệu tích cực về hạ tầng liên kết tỉnh Bình Thuận với các địa phương lân cận khác như:

 • Cảng hàng không quốc tế Phan Thiết đã tiến hành đền bù và giải phóng mặt bằng, chuẩn bị cho việc thi công và xây dựng. Khi sân bay này được đưa vào sử dụng sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Phan Thiết chỉ là 2 giờ, thay vì 8 giờ theo tuyến cũ qua sân bay Tân Sơn Nhất tại HCM, sau đó di chuyển ô tô sang Phan Thiết. Sân bay Phan Thiết sẽ liên kết với các sân bay khác như sân bay  Sao Vàng (Thanh Hóa), sân bay Cát Bi (Hải Phòng) sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh),…
 • Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Đồng Nai) cũng đã chính thức khởi công vào đầu năm 2021, dự kiến sẽ hoàn thiện giai đoạn 1 trong năm 2023
Cảng hàng không quốc tế Phan Thiết
Cảng hàng không quốc tế Phan Thiết
Cảng hàng không quốc tế Long Thành Đồng Nai
Cảng hàng không quốc tế Long Thành Đồng Nai

Các sân bay này khi đưa vào sử dụng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển cho du khách khi đến với Novaworld Phan Thiết nói riêng và Bình Thuận nói chung.

 • Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cũng là tuyến giao thông quan trọng bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ, hiện tại tiến độ xây dựng đã được 7 tháng và đang được chủ đầu tư tăng tốc thi công khẩn trương, dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng trong năm 2022.
Tuyến cao tốc Dầu Giây Phan Thiết dần lộ diện
Tuyến cao tốc Dầu Giây Phan Thiết dần lộ diện

Ngoài ra, tỉnh Bình Thuận cũng đã đưa vào đầu tư trên dưới 1.600 tỉ đồng để thực hiện việc nâng cấp, tu sửa và mở rộng hai tuyến đường ven biển là:

 • 718B với chiều dài 25km (đoạn Kê Gà – Phan Thiết đi qua Hàm Thuận Nam và Tiến Thành)
 • Đường 719 đoạn Tân Thiện – Kê Gà

Chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, tỉnh Bình Thuận cũng sẽ liên kết dễ dàng với các khu vực trọng điểm lân cận qua các tuyến đường cao tốc đã và đang xây dựng như Biên Hòa – Vũng Tàu hay Dầu Giây – Đà Lạt,…

Bản đồ 5 tuyến cao tốc trọng điểm khu vực phía Nam
Bản đồ 5 tuyến cao tốc trọng điểm khu vực phía Nam

Với hiện trạng hạ tầng giao thông hoàn đang trên đà hoàn thiện và hiện đại trên đã lan tỏa và tác động trực tiếp đến các NĐT trên khắp cả Việt Nam đổ về Bình Thuận, đặc biệt là tại Phan Thiết. Để có thể đón đầu làn sóng này, tập đoàn Novaland đã tăng tốc tiến độ NovaWorld Phan Thiết với nguồn nhân lực làm việc cả ngày và đêm liên tục.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ dự án Novaworld Phan Thiết:

 • Tiến độ dự án Novaworld Phan Thiết đã hoàn thiện đến đâu?

Hiện tại siêu dự án Novaworld Phan Thiết đã hoàn thiện nhiều phân khu, công trình dịch vụ, tiện ích và khu nhà mẫu. Hình ảnh và thông tin chi tiết quý khách có thể xem trong bài viết này.

 • Dự án Novaworld Phan Thiết khi nào sẽ được CĐT bàn giao?

Hiện tại, dự án đã được CĐT bàn giao giai đoạn 1 của phân khu Florida, các phân khu còn lại dự kiến sẽ được CĐT bàn giao vào năm 2023.

Lời kết! Trên đây là những chi tiết về việc tăng tốc tiến độ Novaworld Phan Thiết được Novaworld Việt Nam tổng hợp từ nhiều nguồn. Dự án có đầy đủ các tiện ích, dịch vụ, hệ thống vận hành hiện đại và chuyên nghiệp, dễ dàng có thể thu hút du khách trong nước lẫn quốc tế. Hy vọng bài viết này mang đến thông tin bổ ích cho bạn để có thể đầu tư và lựa chọn được BĐS phù hợp.